Aeon Fantasy Aqua City tiện ích dành cho trẻ em 

Aeon Fantasy Aqua City là công ty hàng đầu về khu vui chơi giải trí dành cho gia đình tại Nhật Bản. Khu vui chơi dành cho trẻ em có độ tuổi từ 0 - 13 tuổi. Với phương châm "Học và Chơi" Aeon Fantasy đã được nhiều gia đình chọn lựa đưa con mình đến trải nghiệm vào cuối tuần. Aeon Fantasy đã xuất hiện tại Aeon Fantasy Aqua City cùng với Nova Football tạo nên một khu tiện ích đẳng cấp giúp các bé phát triển về tư duy lẫn thể chất một cách hoàn chỉnh nhất. Mang lại nhiều tiếng cười dành cho trẻ và gia đình. Cùng tìm hiểu về Aeon Fantasy cùng chúng tôi qua bài viết này nhé!

1. Thông tin Aeon Fantasy Aqua City 

 • Aeon Fantasy là công ty TNHH được thành lập tại Việt Nam và đi vào hoạt động vào ngày 17/07/2017. Aeon Fantasy là công ty con thuộc tập đoaàn Aeon với 100% vốn đầu tư Nhật Bản.
 • Đây là những thương hiệu đang dẫn đầu thị trường Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em dưới 12 tuổi. Được đông đảo các giai đình yêu thích Aeon Fantasy đã có hơn 461 cửa hàng tại Nhật Bản, và 387 cửa hàng tại các nước Châu Á khác. 
 • Hiện tại Aeon Fantasy Việt Nam đã có 05 chi nhánh tại các trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân, AEON Mall Tân Phú Celadon, AEON Mall Bình Dương Canary, AEON Mall Long Biên, Aeon Mall Hà Đông và Đại Đô Thị Aqua City. 


2. Aeon Fantasy Aqua City

 • Aeon Fantasy đã xuất hiện tại Aqua City Đồng Nai cùng với Nova Football, City Gym, Sport Center, một tổ hợp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, trang thiết bị chuẩn quốc tế 5 sao được quản lý và vận hành bởi Nova Group. Aeon Fantasy còn sở hữu các thương hiệu con như: 
  • Molly Fantasy: Khu giải trí đa dạng về các loại máy chơi game phù hợp với độ tuổi của các bé mang lại niềm vui và giải trí cho các bé, giúp các bé phát triển trí não tự nhiên và nhanh nhất.

  • Kidzooona: Thương hiệu số 1 về khu vui chơi giải trí dành trong nhà dành cho gia đình theo phong cách Nhật Bản. Khu vui chơi sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng về giao tiếp và các kỹ năng mềm khác khi được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ có đầy đủ tiện ích.

Fanpekka: Nơi cả gia đình có thể thỏa sức vui chơi với không gian rộng lớn. Đây được xem nơi nuôi dưỡng sức mạnh, làm giàu tâm hồn để tạo nên một tương lai tốt đẹp thông qua các trò chơi đa dạn
  • Kid’s Box: Thương hiệu khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ dưới 13 tuổi, vẫn đảm bảo đúng mô hình như kidzooona. Với mục đích tạo sự gắn kết cho các bé và phụ huynh.

 • Aeon Fantasy Aqua City thật sự là một mảnh ghép hoàn hảo giúp gia đình kết nối với nhau nhiều hơn cũng như giúp bé phát triển toàn diện nhất có thể với các tiện ích nội khu cũng như là môi trường sống không khí trong lành tại dự án Aqua City Đồng Nai.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).