Aqua Sport Complex Đồng Nai tiện ích nội khu Aqua City

Aqua Sport Complex Đồng Nai là trung tâm thể thao, sức khỏe với tổng quy mô 8000m2 đầy ấn tượng được Novaland triển khai bên trong nội khu dự án Aqua City Đồng Nai. Biểu tượng sống vui, sống khỏe, sống lành mạnh cho toàn cư dân là biểu tượng của công trình Aqua Sport Complex. 

1. Vị trí Aqua Sport Complex Đồng Nai

  • Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex Đồn Nai tọa lạc tại trục đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Aqua City Complex được xây dựng lên đến 8000m2 và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công trình tiện ích đặc biệt nổi bật tại Aqua City Đồng Nai trong thời gian tới.
  • Công trình quy tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp với thiết kế 5 tầng, tổ hợp trung tâm thể thao sáng giá được hoàn thiện đầy nổi bật như khu thể thao đa năng trong nhà, thể thao ngoài trời và các khu vực ăn uống, giải trí hay hệ thống hồ bơi và phòng tập gym đa dạng.
  • Công trình quy tụ cho mình đầy đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp và sáng giá có thiết kế 5 tầng, được hoàn thiện đầy nổi bật có thể kể đến như khu thể thao đa năng trong nhà, thể thao ngoài trời cũng như khu vực ăn uống và giải trí hay hệ thống hồ bơi, phòng tập gym đa dạng. Trung tâm thể thao được quản lý và vận hành bởi City Gym, một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận hành phòng tập thể hình và rèn luyện sức khỏe. Những dịch vụ chỉnh chu nhất tại đây sẽ mang đến trải nghiệm quý giá cho khách hàng.

  • Theo tiến độ đề ra, Aqua Sport Complex sẽ hoàn thiện vào năm 2022 và đi vào vận hành chính thức để chào đón những chủ nhân danh giá trải nghiệm vào năm 2023. Đền Athena Nike là cảm hứng thiết kế mang phong cách đầy thu hút với lối kiến trúc độc đáo và hiện đại, Aqua Sport Complex được xem là tổ hợp tiện ích đa dạng dịch vụ về thể thao trong và ngoài trời, công trình là một điểm nhấn nổi bật trong nội khu dự án Aqua City Đồng Nai mang đến cho cộng đồng cư dân tại đây những giá trị của điểm sống vui, khỏe và năng động.
  • Sân bóng đá, khu vực bể bơi, sân bóng rổ và quần vợt là những hoạt động thể thao được tích hợp đầy đủ bên trong khu đô thị kèm theo đó là chuỗi tiện ích đẳng cấp, sáng giá như khu ẩm thực ăn uống, khu trung tâm thương mại hoặc khu bảo tàng xe hơi.

2. Aqua Sport Complex Trung tâm thể thao đa năng có tiện ích gì cho cư dân?

  • Công trình Aqua Sport Complex được xem như một biểu tượng của sự chiến thắng với phong cách kiến trúc thiết kế của đất nước Hy Lạp. Sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc tân cổ điển và hiện đại tạo nên một hình khối nét thể thao mạnh mẽ.
  • Quý khách hàng sẽ có được những giây phút tận hưởng và chìm đắm trong vùng trời khi đến với Aqua Sport Complex, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống hoàn hảo hướng đến mục đích có thể chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, tinh thần thể thao của cư dân.

  • Trên đây là những nội dung tổng hợp và chia sẻ về trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại dự án Aqua City. Quý khách hàng đang quan tâm hy vọng đã có thể tìm thấy cho mình những nội dung tham khảo thật sự giá trị.
  • Còn gì tuyệt vời hơn một Đại Đô Thị gần trung tâm thành phố có đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp như vậy? Aqua Sport Complex cho thấy được chủ đầu tư Novaland rất quan tâm đến sức khỏe và giá trị sống của cộng đồng cư dân tại đây. Một Đại Đô Thị có không khí trong lành, bình yên, an ninh và lối sống xanh là điều mà bất kỳ chủ nhân căn hộ danh giá nào cũng đang hướng tới.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).