Cineworld Aqua City tiện ích nội khu Aqua City

Cineworld Aqua City rạp chiếu phim tiện ích nội khu dự án Aqua City, tại Đại Đô Thị này bạn không cần di chuyển xa là đã có thể xem được những bộ phim mới nhất tại rạp đồng thời Cineworld Aqua City đầu tư hẳn không gian phòng chiếu cao cấp dành cho giới thượng lưu.

1. Thông tin Cineworld Aqua City

  • Cineworld Aqua City là một trong những tiện ích nội khu của dự án Aqua City, đây được xem là một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên chuỗi tiện ích đẳng cấp nội khu. Chỉ cần di chuyển vài bước từ căn hộ của bạn đến Nova Mall Aqua City là bạn đã có thể sử dụng ngay tiện ích Cine World đẳng cấp rồi. Trung tâm thương mại - Aqua Central Mall khai trương vào 1/2022 - giai đoạn 1 và sẽ khai trương giai đoạn 2 vào 1/2024 cùng với cụm rạp Cineworld Aqua City đầu tiên tại Việt Nam. 
  • Cineworld Aqua City là một tiện ích được ấp ủ và lên kế hoạch đã từ rất lâu của chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay Novaland. Nhằm mang đến một thành phố trong thành phố cho cư dân tại Đại Đô Thị Aqua Novaland còn mở rộng thêm các tiện ích chưa từng có tại các dự án bất động sản trước như: Nova Super Market, Nova Football, Bến du thuyền Aqua Marina, Quảng trường Aqua Marina, Aqua Sport Complex Đồng Nai, Cà phê nhà kính xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam thuộc nội khu Đại Đô Thị Aqua City. 
  • Cineworld Aqua City được thiết kế hệ thống phòng chiếu với trang thiết bị cao cấp và conceopt cực kỳ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu mang tên “Chiều không gian thứ 4” tại Aqua City Đồng Nai.

2. Thiết kế Cineworld Aqua City

  • Sau thời gian dài “ấp ủ” từ khi những công nghệ đẳng cấp này chưa xuất hiện tại Việt Nam. Đến nay, Cineworld Aqua City đã chính thức có mặt tại Đại Đô Thị sinh thái Aqua City mang đến cho khách hàng những trải nghiệm 5 sao, đẳng cấp chuẩn quốc tế. Cineworld Aqua City hơn cả một rạp chiếu phim đơn thuần vì tại đây sẽ để lại cho cư dân và khách du lịch một hành trình khó quên đang chờ đón phía trước. 
  • “Chiều không gian thứ 4” tuy chỉ là concept nhưng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút chân thật và sinh động nhất cho người xem qua những bộ phim bom tấn bùng nổ, nâng tầm khoảnh khắc giải trí cho người xem sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Đến với Cineworld Aqua City bạn sẽ gác lại được những căng thẳng ngoài kia với “chiều không gian thứ 4” vô cùng mới lạ. 
  • Thiết kế Cineworld Aqua City mang tông màu đen neon huyền ảo mang lại cảm giác sci-fi vô cùng ấn tượng được lấy cảm hứng và ý tưởng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng hành động Tron Galaxy của Mỹ

  • Một địa điểm mang đến vạn điều trải nghiệm trong nội khu Aqua City. Từng cụm rạp sẽ có những thức uống đặc trưng, khách hàng sẽ có thể mua sắm những sản phẩm độc quyền và thưởng thức tuần phim theo chủ đề vô cùng đa dạng từ kinh kiển, âm nhạc, điện ảnh Pháp, Nhật,... tất cả đều có trong nội khu dự án Aqua City.
  • Cùng bạn bè và gia đình đến Cineworld Aqua City ngay từ hôm nay để tự mình bước vào chuyến chu du xuyên không gian, mở màn cho những giây phút thư giãn đáng nhớ nhất ở Aqua City!

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).