Đường Hương Lộ 2 Biên Hòa

Đường Hương lộ 2 nối dài (đoạn 1 - giai đoạn 1 ) thuộc địa bàn phường An Hòa và xã Long Hưng, TP.Biên Hòa được ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đã tổ chức lễ động thổ dự án ngày 29/12. Đây là một trong các công trình, dự án trọng điểm của tỉnh được triển khai thực hiện trên địa bàn thành phố Biên Hòa

1. Thông tin đường Hương lộ 2 thành phố Biên Hòa

  • Đường Hương lộ 2 nối dài (đoạn 1 - giai đoạn 1 ) điểm đầu tuyến giao với quốc lộ 51
  • có chiều dài gần 2km, điểm cuối tuyến giao với đường nhựa hiện hữu (đường An Hòa - Long Hưng) đây cũng là 1 trong những con đường dẫn đến Đại Đô Thị Aqua City Đồng Nai.
  • Đường Hương lộ 2 có đường chính rộng 25m, dải phân cách giữa rộng lên đến 3m đồng thời đường song hành mỗi bên rộng 8m và dải phân cách biên mỗi bên rộng 2,75m. Đường Hương lộ 2 là tuyến đường trọng điểm dẫn đến thành phố Biên Hòa có vỉa hè mỗi bên rộng 2m thuận tiện cho người đi bộ và nền đường rộng 54m. Tuyến đường còn có các nút giao với quốc lộ 51m, đường An Hòa - Long Hưng và các nút giao với các đường dân sinh hiện hữu
  • Tổng dự án xây dựng lên đến 232 tỷ đồng được sử dụng từ nguồn vốn đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh và đường Hương lộ 2 thực hiện trong vòng 500 ngày. Đường Hương lộ 2 là tuyến đường dài kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa với các đường cao tốc như TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thuận tiện cho việc người dân di chuyển qua các thành phố tại Việt Nam giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển và cải thiện lưu lượng phương tiện giao thông trên quốc lộ 51.

2. Vị trí đường Hương lộ 2 thành phố Biên Hòa 

  • Theo dự kiến, đường Hương lộ 2 sẽ hoàn thành vào năm 2025 với chủ đầu tư là nhà nước và tư nhân (Donacoop là chủ đầu tư đoạn đi qua khu kinh tế - đô thị mở Long Hưng với nguồn vốn khoảng 2,817 tỷ đồng). Trong tương lai, đây được xem là đoạn đường trọng điểm giúp kết nối Đại Đô Thị Aqua City và các thành phố với nhau. Các tuyến đường có chiều dài khoảng 17km nối từ Quốc lộ 51 (TP. Biên Hòa) đến đường cao tốc, tuyến đường Hương lộ 2 theo thiết kế sẽ có quy mô lên dến 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp và giao cho Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ Donacoop làm chủ đầu tư.

  • Đường Hương lộ 2 đang được các nhà thầu gấp rút triển khai với tiến độ thần tốc từng ngày vì đây là điểm sáng mở ra tiềm năng phát triển các dự án bất động sản của khu vực, thúc đẩy nền kinh tế cho nước nhà.  
  • Các hoạt động như khoan thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng dọc 2 bên tuyến đường đang được đẩy nhanh với rất nhiều xe tải chở đất đá ra vào tấp nập, công nhân và máy ủi hoạt động san lấp đất ngày đêm để đưa tuyến đường Hương lộ 2 đi vào hoạt động nhanh chóng “đánh thức” được sự phát triển kinh tế cho vùng ven Đồng Nai, đặc biệt là các dự án bất động sản cao cấp sẽ được nhiều nhà đầu tư biết đến hơn. 


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).