Nova Mall Aqua City

Nova Mall Aqua City điểm đến của các tín đồ của thời trang và mua sắm. Nova Mall luôn mang không khí sầm uất, thời thượng với đa dạng các thương hiệu và dịch vụ đẳng cấp. Toạ lạc tại vị trí trung tâm của Khu đô thị Aqua City thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nova Mall Aqua City có quy mô xây dựng với diện tích lên đến 14.400 m2 thoả mãn được nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực, trải nghiệm đa dạng cho cộng đồng cư dân tại đây cũng như cộng đồng cư dân tại Biên Hòa, Đồng Nai. Những nhu cầu thiết yếu hằng ngày cho đến những hoạt động giải trí, vui chơi, thư giãn cũng sẽ được Nova Mall Aqua City đáp ứng. • Trong quý IV/2022 Nova Mall đã chào đón loạt những thương hiệu trong hệ sinh thái Nova Group nổi tiếng, trải dài từ vui chơi – giải trí – mua sắm – ẩm thực như:
  • Nova Market: Nova Supermarket cung cấp nông sản xanh sạch, thực phẩm và đồ dùng tiện lợi hằng ngày cho cư dân tại đây.
  • Nova FnB: Dynasty House Hong Kong Dimsum & Hotpot – mang trọn tinh hoa ẩm thực xứ Hương Cảng  • Nova Fashion Retail: 8Seconds – thương hiệu thời trang đình đám đến từ Hàn Quốc.
  • Nova Entertaiment: Cinéworld – hệ thống phòng chiếu cao cấp với concept “chiều không gian thứ 4” tại Aqua City.
  • Baya: Siêu thị nội thất và trang trí cao cấp
  • Aeon Fantasy: Mang đến khu vui chơi giải trí Kid’s Box hàng đầu cho các gia đình và trẻ nhỏ khi sở hữu 4 thương hiệu con như: Aeon Fantasy, Kidzooona, Fanpekka, Kid’s Box,...
Tận dụng địa thế sinh thái trù phú, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City đặc biệt chú trọng quy hoạch tiện ích bài bản, hoàn chỉnh nhằm phục vụ mọi nhu cầu của các thế hệ cư dân, từ thiết yếu đến đẳng cấp. Trong đó, Trung tâm thương mại Nova Mall chính là “mảnh ghép” góp phần hoàn chỉnh Hệ tiện ích nội khu có 1-0-2, để cư dân tương lai không cần đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, tại nội khu dự án Aqua City còn có các chuỗi tiện ích đẳng cấp khác như: Nova Foot Ball, Nova Sport Complex, Aqua Sport Center,...Nova Mall Aqua City đã, đang và sẽ chào đón thêm nhiều thương hiệu đẳng cấp để phục nhu cầu của Quý cư dân và Khách hàng, trọn vẹn và đẳng cấp. Từ đó, một lần nữa khẳng định những giá trị sống bền vững tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).