Nova Supermarket hệ sinh thái Nova Commerce


Nova Supermarket trong tương lai sẽ xuất hiện tại các dự án bất động sản của chủ đầu tư Novaland. Hiện tại, Nova Supermarket đã xuất hiện tại Đại Đô Thị Aqua City, Lucky City Đức Hòa, dự án Suntec City Long An, Marina City Novaworld Mũi Né,... Cùng chúng tôi tìm hiểu về chuỗi siêu thị hệ sinh thái Nova Supermarket qua bài viết này nhé! 

1. Nova Supermarket là gì?

  • Nova Supermarket đang phát triển và hình thành theo mô hình Modern Fresh Store khi không gian được thiết kế hiện đại và đa dạng hàng hóa từ nông sản của Việt Nam đến các thương hiệu trên quốc gia thế giới. Bên cạnh đó, hàng hóa ở đây luôn tươi mới mỗi ngày, đảm bảo được sự chất lượng về sản phẩm khi đến tay khách hàng. Nova Supermarket thuộc tập đoàn bất động sản Novaland vì thế chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng, nhân viên luôn được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
  • Nova Supermarket tại Sun Avenue là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi siêu thị của Nova Commerce tại đại lô Mai Chí Thọ, bên cạnh trung tâm tài chính Thủ Thiêm và quận 1. Chuỗi siêu thị của hệ sinh thái Novaland cam kết cung cấp đầy đủ các vật dụng và sản phẩm cần thiết cho khu vực cư dân trên diện tích xây dựng 2000m2. 
  • Theo kế hoạch đề ra trong năm 2022, Novaland sẽ triển khai 6 siêu thị Nova Supermarket quy mô lớn với các ngành hàng kinh doanh trọng điểm chủ lực là nông sản hữu cơ khép kín, thực phẩm sạch và đồ dùng tiện lợi.

2. Nova Supermarket có những dịch vụ gì?

  • Với định hướng và mục tiêu mang đến những thực phẩm và vật dụng hàng ngày chất lượng cho khách hàng, Nova Supermarket luôn cung cấp sự đa dạng về mặt hàng chất lượng tuyệt đối cho khách hàng như: rau củ, đồ nhà bếp, nhà tắm, bếp ăn, thịt cá,....
  • Khác với những chuỗi siêu thị đang có mặt trên thị trường, Nova Supermarket luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và cải thiện để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ nhân viên chuyên nghiệp sánh ngang với các siêu thị quốc tế.

  • Điều đặc biệt của Nova Supermarket là đơn vị cung cấp thịt theo mô hình khép kín 3F từ trang trại tới bàn ăn “Feed-Fram-Food”. Nova Supermarket được quản lý vận hành bởi Nova commerce thuộc Nova Group với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp vì thế chất lượng thực phẩm tại đây luôn được đảm bảo bởi uy tín và kinh nghiệm của Nova Group.

3. Nova Supermarket mang lại lợi ích gì cho hệ sinh thái Novaland?

  • Theo như dự kiến, tiện ích Nova Supermarket sẽ là một trong những hệ sinh thái của tất cả dự án bất động sản thuộc Novaland. Hiện nay, Nova Supermarket đang dần được xây dựng tại dự án Aqua City Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né,... Nova Supermarket là một mảnh ghép giúp hoàn thiện chuỗi tiện ích đẳng cấp của các dự án bất động sản Novaland.
  • Nova Supermarket xuất hiện tại nội khu dự án sẽ cung cấp được những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của cộng đồng cư dân. Điều này giúp cho cư dân cũng như khách du lịch thoải mái vui chơi, tận hưởng, nghĩ dưỡng mà không cần lo lắng về các tiện ích.
  • Địa chỉ hệ thống tiện ích Nova Supermarket mời các bạn cùng xem qua và tìm được cửa hàng gần vị trí của mình nhất nhé!


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).