Phin Deli Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Phin Deli thuộc tập đoàn bất động sản Novaland dưới sự vận hành của Nova F&B. Phin Deli là tiện ích nội khu Aqua City định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu xu hướng về hương vị cà phê đậm đà chất Việt,  những hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng tạo nên nền tảng cho một thương hiệu trở thành nơi chuyen cung cấp cà phê thành phẩm Việt Nam lớn nhất thế giới. Cà phê là một thức uống truyền thống của người Việt từ xưa đến nay và cũng chính nó đã truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tinh thần cà phê Việt Nam, mang sản phẩm cà phê thơm ngon chất lượng vươn tầm thế giới. Góp phần xây dựng thị trường cà phê đa sắc và thúc đẩy nền kinh tế cho nước nhà. 

1. Phin Deli - Morden Vietnamese Coffee

  • PhinDeli được sinh ra từ nguồn cảm hứng của văn hoá cà phê phin, với sứ mệnh lan toả giá trị truyền thống, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tinh thần cà phê Việt, góp phần xây dựng thị trường cà phê đa sắc. Những bước chuyển mình mạnh mẽ là khởi đầu cùng hệ thống cửa hàng được phát triển thần tốc, mục tiêu hướng đến của Phin Deli là trở thành điểm đến không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của thế hệ người Việt Nam hiện đại, tự hào mang giá trị hạt cà phê Việt vươn tầm thế giới.
  • Một chiếc phin cà phê tuy nhỏ bé nhưng lại là kỷ niệm lớn lao đối với nhiều người và với Phin Deli khát khao to lớn mong muốn phát triển bền vững thương hiệu cà phê Việt, lan tỏa văn hóa cà phê đến với thế giới cùng sự kết nối chân thật từ sâu trong tâm hồn. 
  • Những ly cà phê tại Phin Deli luôn được chăm chút kỹ lưỡng từ những hạt cà phê cho đến quá trình hình thành sản phẩm. Với Nova F&B, việc chọn một thương hiệu làm đối tác cũng sẽ trải qua những quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, sự uy tín của thương hiệu đó trong thị trường F&B. Những sản phẩm được Phin Deli nhập về bắt buộc phải luôn đảm bảo chất lượng cao về hương vị và chỉnh chu về sự đóng gói.

2. Vị trí Phin Deli Aqua City Đồng Nai

  • Phin Deli Aqua City Đồng Nai toại lạc tại trục đường Hương Lộ 2, Quảng trường Aqua Marina, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Phin Deli nằm trong hệ thống Nova F&B và được xem là một trong những tiện ích tại Aqua City với các món nước đa dạng. Điểm cộng của Phin Deli là luôn hướng đến việc bảo vệ môi trường khi sử dụng ly miễn để phục vụ khách hàng ngồi tại chỗ và ly giấy dành cho khách hàng mang đi
  • Menu đa dạng có đầy đủ các món nước từ cơ bản đến phức tạp như: cà phê đen, cà phê sữa, bạc xĩu, kẹo bơ đá xay, chanh tuyết. Đặc biệt, bánh mì than tre tại Phin Deli là một điểm nhấn độc đáo trong thực đơn tại đây. Nếu có dịp, nhất định bạn phải thử một ổ bánh mì than tre thâp cẩm đầy topping tại nhà Phin Deli nhé.

  • Phin Deli No.5 tại Aqua City Đồng Nai mang thiết kế không gian nhà kính điều này giúp khách hàng kết nối hòa mình với thiên nhiên qua những tấm kính. Không gian nhà kính không chỉ là điểm sáng của Phen Deli No.5 mà thiết kế tại đây như một cung điện lộng lẫy và sang trọng đã thu hút số lượng lớn khách từ khắp nơi đổ về. 

  • Sự hiện diện của các chuỗi thương hiệu danh tiếng trên dãy phố thương mại bên sông tại dự án Aqua City Novaland đã khiến nơi đây trở nên sinh động và sầm uất hơn chưa bao giờ hết. Tại Aqua City những con phố này không thua kém gì những đất nước đang phát triển hiện nay nay Hồng Kông, Thái Lan,... Như một lời hứa hẹn từ Novaland, Aqua City sẽ là một điểm đến mang trong mình “tất cả trong một” dành tặng cho cư dân và du khách đặt chân đến đại đô thi phồn vinh này.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).